FranchisetoYou
Smart Ready Web Online
  Hot Line : 090-987-6671   

Support : 090-987-6671   

Line ID : franchisetoyou   

  หน้าหลัก ราคาแพคเกจ ขั้นตอนการใช้บริการ วิธีชำระค่าบริการ ตัวอย่างเว็บแฟรนไชส์ แจ้งการชำระเงิน ติดต่อเรา
ทำไมต้องใช้บริการกับเรา บริการนี้เหมาะกับใคร ธุรกิจแฟรนไชส์คืออะไร สิ่งที่ต้องเตรียม คำถามที่พบบ่อย เงื่อนไขและข้อตกลง Affiliate คืออะไร
เลือกโดเมนที่ต้องการ  
.com .net .org .info .biz .net.th
.ac.th .co.th .go.th .in.th .mi.th .or.th
ทำไมต้อง FranchisetoYou

     Franchisetoyou ร่วมกับห้างสรรพสินค้าออนไลน์ไทยมอลล์พลาซ่า (ThaiMallPlaza.com) และเว็บไซต์ประกาศซื้อขายในเครือ ได้พัฒนานวัตกรรมเว็บไซต์ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์แนวใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจต่างๆ อย่างไร้ขีดจำกัด สามารถบริหารจัดการดูแลเว็บไซต์ได้ด้วยตนเอง โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านการเขียนเว็บไซต์ ได้ทุกที่ ทุกเวลา รวมทั้งยังได้รับการประชาสัมพันธ์บนเว็บไซต์ ThaiMallPlaza.com และเว็บประกาศซื้อขายกว่า 600 เว็บไซต์ ส่งผลให้มีผู้เข้าชมเว็บไซต์เป็นจำนวนมากเสมือนมีธุรกิจ บนทำเลที่ดี ช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจพร้อมทั้งลดต้นทุนการโฆษณาประชาสัมพันธ์ จึงได้เปรียบมากกว่าเว็บไซต์ที่อยู่บนโฮสติ้งทั่วไป


แฟรนไชส์ออนไลน์เหมาะกับใครบ้าง

บุคคลที่ต้องการมีธุรกิจส่วนตัว

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการทำธุรกิจมาก่อน แต่ต้องการมีธุรกิจส่วนตัว ไม่มีความเสี่ยง ไม่ต้องคอยดูแลงานด้านระบบบัญชี, ระบบภาษี และระบบสต็อคสินค้า

บุคคลที่ต้องการมีรายได้เสริม

นักเรียน, นักศึกษา, พนักงานประจำ, ผู้ว่างงาน บุคคลทั่วไป ที่ไม่ต้องการความเสี่ยง ไม่อยากดูแลงานด้านระบบบัญชี, ระบบภาษี และระบบสต็อคสินค้า

บุคคลที่ต้องการส่วนลดในการซื้อ

ท่านที่มีค่าใช้จ่ายส่วนตัวหรือค่าใช้จ่ายในทางธุรกิจเป็นประจำอยู่แล้ว ต้องการส่วนลดราคาพิเศษ

บุคคลที่ต้องการมีธุรกิจเพิ่มเติม

ท่านที่กำลังมองหาธุรกิจอื่นๆ เพิ่มเติม เพื่อลดต้นทุนและขยายประเภทธุรกิจให้ครอบคลุมกลุ่มลูกค้า

               

บริการของเรา

แฟรนไชส์กลุ่มท่องเที่ยว

  แฟรนไชส์จองโรงแรม

  แฟรนไชส์จองแพคเกจทัวร์

  แฟรนไชส์จองตั๋วเครื่องบิน

  แฟรนไชส์จองรถเช่า

  แฟรนไชส์จองตั๋วรถทัวร์

แฟรนไชส์กลุ่มสินค้า

  แฟรนไชส์แฟชั่น

  แฟรนไชส์สุขภาพและความงาม

  แฟรนไชส์นาฬิกา

  แฟรนไชส์โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต

  แฟรนไชส์คอมพิวเตอร์และแล็ปท็อป

  แฟรนไชส์อุปกรณ์ประดับยนต์

  แฟรนไชส์การเดินทางและไลฟ์สไตล์

  แฟรนไชส์กล้อง

  แฟรนไชส์เครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน

  แฟรนไชส์อุปกรณ์กีฬาและเดินป่า

  แฟรนไชส์สื่อบันเทิง, เกมส์และดนตรี

  แฟรนไชส์สินค้าสำหรับเด็ก

ขั้นตอนการสมัครแฟรนไชส์ออนไลน์

1. ศึกษาแฟรนไชส์ออนไลน์ที่ท่านสนใจ

2. สมัครแพคเกจแฟรนไชส์ออนไลน์
3. ชำระค่าแพคเกจแฟรนไชส์ออนไลน์
4. จัดทำเว็บไซต์ออกแบบและลงข้อมูล
5. โปรโมทเว็บไซต์ของท่านฟรี
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 

บริการเสริมในเครือ

Line ID

 

 

Line ID : franchisetoyou

 

บริการ FranchiseToYou เหมาะกับใคร

 

1. บุคคลทั่วไปที่ไม่มีธุรกิจ แต่ต้องการมีธุรกิจส่วนตัว

     ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์เหมาะสำหรับ นักเรียน, นักศึกษา, ผู้ที่ทำงานประจำ, ผู้ที่ว่างงาน และบุคคลทั่วไป ที่ไม่มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจมาก่อน แต่ต้องการมีธุรกิจส่วนตัว ที่ไม่มีความเสี่ยง ไม่ต้องคอยดูแลงานด้านระบบบัญชี, ระบบภาษี และระบบสต็อคสินค้า ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์นี้จึงเหมาะกับท่าน เพราะธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์มีรูปแบบการทำงานง่ายๆ โดย franchisetoyou.com จะคอยดูแลให้ตั้งแต่เริ่มจัดทำเว็บไซต์, ติดต่อประสานงานกับบริษัทแม่, จดทะเบียนโดเมนเนม, ดูแลพื้นที่เว็บไซต์ และที่สำคัญ franchisetoyou.com จะเป็นที่ปรึกษา แนะนำช่องทางการโปรโมท ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ของท่านให้เป็นที่รู้จัก ซึ่งทางบริษัทแม่มีระบบที่จะคอยดูแลในการติดต่อกับลูกค้า และบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อ รวมทั้งการจัดส่งสินค้าแทนท่านทั้งหมด หลังจากนั้น ท่านจะได้รับส่วนแบ่งทางธุรกิจเป็นเงินโอนเข้าบัญชีหรือเช็ค

     ดังนั้น ท่านที่ไม่มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจใดๆ มาก่อน ก็สามารถที่จะประสบความสำเร็จได้ง่ายๆ เพียงท่านประชาสัมพันธ์ให้บุคคลทั่วไปรู้จักธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ของท่านเท่านั้น 


2. บุคคลทั่วไปที่ไม่มีธุรกิจ แต่ต้องการมีรายได้เสริม

     ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์เหมาะสำหรับ นักเรียน, นักศึกษา, ผู้ที่ทำงานประจำ, ผู้ที่ว่างงาน และบุคคลทั่วไป ที่ต้องการมีรายได้เสริม ไม่ต้องการความเสี่ยงในการทำธุรกิจ ไม่อยากดูแลงานด้านระบบบัญชี, ระบบภาษี และระบบสต็อคสินค้า ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์นี้จึงเหมาะกับท่าน เพราะธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์มีรูปแบบการทำงานง่ายๆ โดย franchisetoyou.com จะคอยดูแลให้ตั้งแต่เริ่มจัดทำเว็บไซต์, ติดต่อประสานงานกับบริษัทแม่, จดทะเบียนโดเมนเนม, ดูแลพื้นที่เว็บไซต์ และที่สำคัญ franchisetoyou.com จะเป็นที่ปรึกษา แนะนำช่องทางการโปรโมท ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ของท่านให้เป็นที่รู้จัก ซึ่งทางบริษัทแม่มีระบบที่จะคอยดูแลในการติดต่อกับลูกค้า และบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อ รวมทั้งการจัดส่งสินค้าแทนท่านทั้งหมด หลังจากนั้น ท่านจะได้รับส่วนแบ่งทางธุรกิจเป็นเงินโอนเข้าบัญชีหรือเช็ค

     ดังนั้น ท่านที่ไม่มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจใดๆ มาก่อน ก็สามารถที่จะประสบความสำเร็จได้ง่ายๆ เพียงท่านประชาสัมพันธ์ให้บุคคลทั่วไปรู้จักธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ของท่านเท่านั้น


3. บุคคลทั่วไปที่ต้องการมีธุรกิจ แต่ไม่รู้จะติดต่อที่ไหน

     ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์เหมาะสำหรับ นักเรียน, นักศึกษา, ผู้ที่ทำงานประจำ, ผู้ที่ว่างงาน และบุคคลทั่วไป ที่ต้องการมีธุรกิจ แต่ยังไม่รู้ว่าจะต้องติดต่อที่ไหน franchisetoyou.com จึงรับหน้าที่ดูแลให้ตั้งแต่ ติดต่อประสานงานกับบริษัทแม่, จดทะเบียนโดเมนเนม, ดูแลพื้นที่เว็บไซต์, จัดทำเว็บไซต์ และที่สำคัญ franchisetoyou.com จะเป็นที่ปรึกษา แนะนำช่องทางการโปรโมท ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ของท่านให้เป็นที่รู้จัก ซึ่งทางบริษัทแม่มีระบบที่จะคอยดูแลในการติดต่อกับลูกค้า และบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อ รวมทั้งการจัดส่งสินค้าแทนท่านทั้งหมด หลังจากนั้น ท่านจะได้รับส่วนแบ่งทางธุรกิจเป็นเงินโอนเข้าบัญชีหรือเช็ค

     ดังนั้น ท่านที่ไม่มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจใดๆ มาก่อน ก็สามารถที่จะประสบความสำเร็จได้ง่ายๆ เพียงท่านประชาสัมพันธ์ให้บุคคลทั่วไปรู้จักธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ของท่านเท่านั้น

 

4. บุคคลทั่วไปที่ต้องการมีธุรกิจส่วนตัว แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร

     ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์เหมาะสำหรับ นักเรียน, นักศึกษา, ผู้ที่ทำงานประจำ, ผู้ที่ว่างงาน และบุคคลทั่วไป ที่ต้องการมีธุรกิจ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร franchisetoyou.com จึงรับหน้าที่ดูแลให้ตั้งแต่ ติดต่อประสานงานกับบริษัทแม่, จดทะเบียนโดเมนเนม, ดูแลพื้นที่เว็บไซต์, จัดทำเว็บไซต์ และที่สำคัญ franchisetoyou.com จะเป็นที่ปรึกษา แนะนำช่องทางการโปรโมท ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ของท่านให้เป็นที่รู้จัก ซึ่งทางบริษัทแม่มีระบบที่จะคอยดูแลในการติดต่อกับลูกค้า และบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อ รวมทั้งการจัดส่งสินค้าแทนท่านทั้งหมด หลังจากนั้น ท่านจะได้รับส่วนแบ่งทางธุรกิจเป็นเงินโอนเข้าบัญชีหรือเช็ค

     ดังนั้น ท่านที่ไม่มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจใดๆ มาก่อน ก็สามารถที่จะประสบความสำเร็จได้ง่ายๆ เพียงท่านประชาสัมพันธ์ให้บุคคลทั่วไปรู้จักธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ของท่านเท่านั้น


5. บุคคลทั่วไป หรือ เจ้าของกิจการ ที่มีธุรกิจอยู่แล้วและต้องการมีธุรกิจเพิ่มเติม

     สำหรับท่านเจ้าของกิจการที่ประกอบธุรกิจอยู่แล้ว และกำลังมองหาธุรกิจอื่นๆ เพิ่มเติม เพื่อขยายประเภทธุรกิจให้ครอบคลุมกลุ่มลูกค้าต่างๆ ได้มากขึ้น แต่ต้องการลดต้นทุนการบริหารจัดการภายในโดยใช้พนักงานชุดเดิมในการดูแลธุรกิจใหม่ที่เพิ่มเติมขึ้น เพื่อให้ต้นทุนของธุรกิจลดลง ส่งผลให้มีรายได้มากขึ้น อีกทั้งธุรกิจใหม่ยังช่วยลดภาระการดูแลธุรกิจในด้านระบบสต็อคสินค้า, ระบบบัญชี, ระบบภาษี ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์จึงเหมาะกับท่าน โดย franchisetoyou.com รับหน้าที่ดูแลให้ตั้งแต่ ติดต่อประสานงานกับบริษัทแม่, จดทะเบียนโดเมนเนม, ดูแลพื้นที่เว็บไซต์, จัดทำเว็บไซต์ และที่สำคัญ franchisetoyou.com จะเป็นที่ปรึกษา แนะนำช่องทางการโปรโมท ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ของท่านให้เป็นที่รู้จัก ซึ่งทางบริษัทแม่มีระบบที่จะคอยดูแลในการติดต่อกับลูกค้า และบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อ รวมทั้งการจัดส่งสินค้าแทนท่านทั้งหมด หลังจากนั้น ท่านจะได้รับส่วนแบ่งทางธุรกิจเป็นเงินโอนเข้าบัญชีหรือเช็ค

     ดังนั้น ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์จึงเป็นธุรกิจที่เหมาะสม เนื่องจากบริษัทแม่จะดูแล จัดการเรื่องต่างๆ แทนท่าน เพียงท่านประชาสัมพันธ์ให้บุคคลทั่วไปรู้จักธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ของท่านเท่านั้น 

 

6. บุคคลทั่วไป หรือ เจ้าของกิจการ ที่ต้องการได้รับส่วนลดจากการซื้อสินค้า - บริการ ต่างๆ

     สำหรับบุคคลทั่วไป หรือเจ้าของกิจการที่มีค่าใช้จ่ายส่วนตัวหรือค่าใช้จ่ายในทางธุรกิจ เช่น การจัดสัมมนา ฝึกอบรมพนักงาน ฯลฯ ที่เกี่ยวกับการจองโรงแรม ห้องพัก รีสอร์ท, จองแพคเกจทัวร์, จองตั๋วเครื่องบิน รถทัวร์ เป็นประจำอยู่แล้ว และต้องการได้รับส่วนลดในราคาพิเศษ การสมัครเป็นสมาชิกธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์เป็นหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้ท่านได้รับสินค้า - บริการ ที่ท่านจับจ่ายอยู่ประจำในราคาที่ถูกลง อีกทั้งยังสามารถสร้างรายได้เพิ่มขึ้นหากท่านประชาสัมพันธ์ให้คนทั่วไปรู้จักเว็บไซต์ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ของท่านมากขึ้น โดย franchisetoyou.com รับหน้าที่ดูแลให้ตั้งแต่ ติดต่อประสานงานกับบริษัทแม่, จดทะเบียนโดเมนเนม, ดูแลพื้นที่เว็บไซต์, จัดทำเว็บไซต์ และที่สำคัญ franchisetoyou.com จะเป็นที่ปรึกษา แนะนำช่องทางการโปรโมท ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ของท่านให้เป็นที่รู้จัก ซึ่งทางบริษัทแม่มีระบบที่จะคอยดูแลในการติดต่อกับลูกค้า และบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อ รวมทั้งการจัดส่งสินค้าแทนท่านทั้งหมด หลังจากนั้น ท่านจะได้รับส่วนแบ่งทางธุรกิจเป็นเงินโอนเข้าบัญชีหรือเช็ค

     ดังนั้น ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์จึงสามารถช่วยเปลี่ยนรายจ่ายของท่าน ให้กลับคืนมาเป็นผลกำไรได้อย่างไม่จำกัด เพียงท่านประชาสัมพันธ์ให้บุคคลทั่วไปรู้จักธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ของท่านเท่านั้น

 

สนใจเป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์
ดูรายละเอียดโปรโมชั่น
คลิก!!

 

WNT
Smart Connection

  บริษัท วัฒนาธนวัต จำกัด

  402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา
  แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กทม. 10510

  E-mail : info@hostsbuy.com

MakeReadyWeb
เว็บไซต์สำเร็จรูป
ThaimallPlaza
ห้างสรรพสินค้าออนไลน์
TeeneeFree
แหล่งประกาศซื้อขายฟรี
ipostSEO
โปรโมทเว็บไซต์ครบวงจร
FranchisetoYou
แฟรนไชส์ออน
ไลน์
ibannerDD
แบนเนอร์โฆษณาในเครือ
JobHispeed
เว็บประกาศงาน สมัครงาน
HostSbuy
เว็บโฮสติ้ง