FranchisetoYou
Smart Ready Web Online
  Hot Line : 090-987-6671   

Support : 090-987-6671   

Line ID : franchisetoyou   

  หน้าหลัก ราคาแพคเกจ ขั้นตอนการใช้บริการ วิธีชำระค่าบริการ ตัวอย่างเว็บแฟรนไชส์ แจ้งการชำระเงิน ติดต่อเรา
ทำไมต้องใช้บริการกับเรา บริการนี้เหมาะกับใคร ธุรกิจแฟรนไชส์คืออะไร สิ่งที่ต้องเตรียม คำถามที่พบบ่อย เงื่อนไขและข้อตกลง Affiliate คืออะไร
เลือกโดเมนที่ต้องการ  
.com .net .org .info .biz .net.th
.ac.th .co.th .go.th .in.th .mi.th .or.th
ทำไมต้อง FranchisetoYou

     Franchisetoyou ร่วมกับห้างสรรพสินค้าออนไลน์ไทยมอลล์พลาซ่า (ThaiMallPlaza.com) และเว็บไซต์ประกาศซื้อขายในเครือ ได้พัฒนานวัตกรรมเว็บไซต์ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์แนวใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจต่างๆ อย่างไร้ขีดจำกัด สามารถบริหารจัดการดูแลเว็บไซต์ได้ด้วยตนเอง โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านการเขียนเว็บไซต์ ได้ทุกที่ ทุกเวลา รวมทั้งยังได้รับการประชาสัมพันธ์บนเว็บไซต์ ThaiMallPlaza.com และเว็บประกาศซื้อขายกว่า 600 เว็บไซต์ ส่งผลให้มีผู้เข้าชมเว็บไซต์เป็นจำนวนมากเสมือนมีธุรกิจ บนทำเลที่ดี ช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจพร้อมทั้งลดต้นทุนการโฆษณาประชาสัมพันธ์ จึงได้เปรียบมากกว่าเว็บไซต์ที่อยู่บนโฮสติ้งทั่วไป


แฟรนไชส์ออนไลน์เหมาะกับใครบ้าง

บุคคลที่ต้องการมีธุรกิจส่วนตัว

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการทำธุรกิจมาก่อน แต่ต้องการมีธุรกิจส่วนตัว ไม่มีความเสี่ยง ไม่ต้องคอยดูแลงานด้านระบบบัญชี, ระบบภาษี และระบบสต็อคสินค้า

บุคคลที่ต้องการมีรายได้เสริม

นักเรียน, นักศึกษา, พนักงานประจำ, ผู้ว่างงาน บุคคลทั่วไป ที่ไม่ต้องการความเสี่ยง ไม่อยากดูแลงานด้านระบบบัญชี, ระบบภาษี และระบบสต็อคสินค้า

บุคคลที่ต้องการส่วนลดในการซื้อ

ท่านที่มีค่าใช้จ่ายส่วนตัวหรือค่าใช้จ่ายในทางธุรกิจเป็นประจำอยู่แล้ว ต้องการส่วนลดราคาพิเศษ

บุคคลที่ต้องการมีธุรกิจเพิ่มเติม

ท่านที่กำลังมองหาธุรกิจอื่นๆ เพิ่มเติม เพื่อลดต้นทุนและขยายประเภทธุรกิจให้ครอบคลุมกลุ่มลูกค้า

               

บริการของเรา

แฟรนไชส์กลุ่มท่องเที่ยว

  แฟรนไชส์จองโรงแรม

  แฟรนไชส์จองแพคเกจทัวร์

  แฟรนไชส์จองตั๋วเครื่องบิน

  แฟรนไชส์จองรถเช่า

  แฟรนไชส์จองตั๋วรถทัวร์

แฟรนไชส์กลุ่มสินค้า

  แฟรนไชส์แฟชั่น

  แฟรนไชส์สุขภาพและความงาม

  แฟรนไชส์นาฬิกา

  แฟรนไชส์โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต

  แฟรนไชส์คอมพิวเตอร์และแล็ปท็อป

  แฟรนไชส์อุปกรณ์ประดับยนต์

  แฟรนไชส์การเดินทางและไลฟ์สไตล์

  แฟรนไชส์กล้อง

  แฟรนไชส์เครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน

  แฟรนไชส์อุปกรณ์กีฬาและเดินป่า

  แฟรนไชส์สื่อบันเทิง, เกมส์และดนตรี

  แฟรนไชส์สินค้าสำหรับเด็ก

ขั้นตอนการสมัครแฟรนไชส์ออนไลน์

1. ศึกษาแฟรนไชส์ออนไลน์ที่ท่านสนใจ

2. สมัครแพคเกจแฟรนไชส์ออนไลน์
3. ชำระค่าแพคเกจแฟรนไชส์ออนไลน์
4. จัดทำเว็บไซต์ออกแบบและลงข้อมูล
5. โปรโมทเว็บไซต์ของท่านฟรี
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 

บริการเสริมในเครือ

Line ID

 

 

Line ID : franchisetoyou

ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ด้านแฟรนไชส์จองโรงแรม แฟรนไชส์จองห้องพัก รีสอร์ท

 

     ทุกท่านคงปฏิเสธไม่ได้ว่า การท่องเที่ยว พักผ่อนตามสถานที่ต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับคนทุกเชื้อชาติ ทุกภาษา ทุกเพศ ทุกวัย ทั้ง เด็ก วัยรุ่น คนทำงาน ผู้ที่เกษียณอายุ การท่องเที่ยวเป็นกิจกรรมเพื่อการพักผ่อนอันแสนสุขของคนทั่วโลก จึงทำให้ธุรกิจจองห้องพัก ธุรกิจจองโรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ มีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา ทุกพื้นที่บนโลก ดังนั้นจึงทำให้ธุรกิจจองห้องพัก ธุรกิจจองโรงแรมรีสอร์ท สามารถเติบโตได้ทุกวัน ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดทั้งปี ไม่มีที่สิ้นสุด ตามสถิติแนวโน้มการเติบโตของภาคธุรกิจการท่องเที่ยวที่หน่วยงานต่างๆ ได้สรุปตัวเลขให้ทราบในทุกช่วงที่ผ่านมา ส่งผลให้ธุรกิจจองห้องพัก ธุรกิจจองโรงแรม รีสอร์ท มีการเติบโตทางธุรกิจเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เป็นสิ่งยืนยันได้อย่างดีว่า ธุรกิจจองห้องพัก ธุรกิจจองโรงแรม รีสอร์ทนี้สามารถประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน

 

     จากข้อมูลที่กล่าวมาข้างต้น หลายท่านสนใจอยากทำธุรกิจจองห้องพัก ธุรกิจจองโรงแรม รีสอร์ท แต่มีข้อสงสัยว่าจะเริ่มต้นทำธุรกิจนี้อย่างไร ต้องลงทุนสร้างห้องพัก โรงแรม รีสอร์ท บังกะโล โฮมสเตย์ อพาร์เมนท์แล้วทำการโปรโมทประชาสัมพันธ์ให้นักท่องเที่ยวมาติดต่อจองห้องพัก การทำธุรกิจรูปแบบนี้จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนจำนวนมาก ทั้งนี้ยังไม่รวมถึงการจ้างบุคลากรประจำฝ่ายต่างๆ เพื่อดูแลธุรกิจ และค่าใช้จ่ายในการบริหารจัดการภายในธุรกิจ หากในกรณีที่ท่านต้องการขยายธุรกิจห้องพัก โรงแรม รีสอร์ท ไปทั่วโลกนั้น จำเป็นต้องใช้ความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ในธุรกิจด้านนี้ค่อนข้างมาก รวมถึงเงินทุนและบุคลากรอย่างมากมายมหาศาลเลยทีเดียว

 

     หลายท่านอาจมองว่ารูปแบบธุรกิจที่กล่าวมาข้างต้น มีโอกาสน้อยมากที่จะทำให้สำเร็จได้ เนื่องจากติดปัญหาในการเริ่มต้นธุรกิจทั้งด้านเงินทุน แรงงาน บุคลากร ความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ในการบริหารธุรกิจจองห้องพัก ธุรกิจจองโรงแรม รีสอร์ท ธุรกิจรูปแบบเอเจนซี่รับจองห้องพัก โรงแรม รีสอร์ท ทั่วโลก ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถลดข้อจำกัดต่างๆ ที่กล่าวมาข้างต้นได้ส่วนหนึ่ง แต่ยังคงต้องใช้บุคลากรในการดูแลธุรกิจ, ค่าใช้จ่ายในการบริหารจัดการภายในธุรกิจ และจำเป็นต้องวางเงินประกันธุรกิจจำนวนหลักแสนถึงหลักล้าน หากท่านยังคงติดขัดในข้อจำกัดทั้งหมดที่กล่าวมาทั้ง 2 รูปแบบธุรกิจนี้ แล้วจะเริ่มต้นทำธุรกิจจองห้องพัก ธุรกิจจองโรงแรม รีสอร์ท ได้อย่างไร

 

     ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ด้านแฟรนไชส์จองโรงแรม แฟรนไชส์จองห้องพัก รีสอร์ท จึงสามารถตอบโจทย์นี้ได้เป็นอย่างดี โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องสร้างห้องพัก โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ เป็นของตนเอง หรือต้องวางเงินประกันจำนวนมากเพื่อสมัครเป็นเอเจนซี่ แต่ท่านก็สามารถมีรายได้จากการที่ลูกค้ามาติดต่อจองห้องพัก โรงแรมได้ทั่วโลก ผ่านหน้าเว็บไซต์ธุรกิจแฟรนไชส์จองโรงแรม แฟรนไชส์จองห้องพัก รีสอร์ทของท่าน ด้วยรูปแบบธุรกิจที่แสนจะง่ายดาย เริ่มต้นที่ franchisetoyou.com จะคอยดูแลให้ตั้งแต่เริ่มจัดทำเว็บไซต์แฟรนไชส์จองโรงแรม แฟรนไชส์จองห้องพัก รีสอร์ท, ติดต่อประสานงานกับบริษัทแม่, จดทะเบียนโดเมนเนม, ดูแลพื้นที่เว็บไซต์ และที่สำคัญ franchisetoyou.com จะเป็นที่ปรึกษา แนะนำช่องทางการโปรโมท ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์แฟรนไชส์จองโรงแรม แฟรนไชส์จองห้องพัก รีสอร์ทของท่านให้เป็นที่รู้จัก ซึ่งทางบริษัทแม่มีระบบที่จะคอยดูแลในการติดต่อกับลูกค้า และบันทึกข้อมูลการจองห้องพักแทนท่านทั้งหมด หลังจากนั้น ท่านจะได้รับเป็นเงินส่วนแบ่งทางธุรกิจโอนเข้าบัญชีหรือเช็ค ตามเงื่อนไขที่ทางบริษัทแม่เป็นผู้กำหนด ทั้งหมดนี้เพียงท่านทำการประชาสัมพันธ์ โปรโมทเว็บไซต์ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ของท่านเพื่อเพิ่มคนเข้าเว็บ เท่านั้น

 

รูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์จองโรงแรม แฟรนไชส์จองห้องพัก ออนไลน์
 ท่านเพียงโปรโมทเว็บไซต์
เพื่อเพิ่มคนเข้าเว็บ เท่านั้น

ท่านได้รับส่วนแบ่งผลตอบแทน
ทางธุรกิจ โดยโอนเข้าบัญชีหรือเช็ค
 
ลูกค้าซื้อสินค้า - บริการ
จากหน้าเว็บไซต์ของท่าน

บริษัทแม่ได้รับข้อมูลการสั่งซื้อ
และดำเนินการต่อแทนท่าน

 

     ดังนั้นโอกาสที่ท่านจะประสบความสำเร็จจากธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ด้านแฟรนไชส์จองโรงแรม แฟรนไชส์จองห้องพัก รีสอร์ทนี้ จึงไม่ใช่เรื่องยาก ไม่จำเป็นต้องมีเงินลงทุนมหาศาล ไม่ต้องมีบุคลากรดูแลธุรกิจมากมาย ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ ความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ในธุรกิจด้านการท่องเที่ยวมาก่อน ก็สามารถที่จะประสบความสำเร็จได้ง่ายๆ รวมถึงท่านเจ้าของกิจการที่ต้องการมีธุรกิจเพิ่มเติม โดยที่ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ด้านแฟรนไชส์จองโรงแรม แฟรนไชส์จองห้องพัก รีสอร์ทนี้จะช่วยลดภาระ ความยุ่งยาก ในการดูแลธุรกิจ รวมถึงระบบจัดการภายใน เช่น ระบบบัญชี ระบบภาษี ฯลฯ อีกทั้งยังเป็นธุรกิจที่สามารถทำรายได้ให้ท่านได้ตลอด24 ชั่วโมง โดยไม่มีวันหยุด

 

     นอกจากนี้ หากท่านและครอบครัว หรือคนใกล้ชิดของท่าน มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องการท่องเที่ยว จองห้องพัก โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ อยู่บ่อยครั้ง การสมัครเป็นสมาชิกธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ด้านแฟรนไชส์จองโรงแรม แฟรนไชส์จองห้องพัก รีสอร์ทจะทำให้ท่านได้รับส่วนลด ราคาพิเศษจากการจองห้องพักต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ช่วยเปลี่ยนรายจ่ายของท่านให้กลับมาเป็นรายได้ และหากท่านเพียงประชาสัมพันธ์ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ของท่านให้มีคนรู้จักมากขึ้น ก็จะยิ่งได้รับรายได้ ผลกำไรมากเป็นทวีคูณ

 

ตารางแสดงรายได้หรือส่วนแบ่งทางธุรกิจ (คอมมิชชั่น) ที่จะได้รับ

 

ประเภทแฟรนไชส์ รายได้หรือส่วนแบ่งทางธุรกิจ (คอมมิชชั่น)
แฟรนไชส์จองแพคเกจทัวร์ ทั่วโลก เฉลี่ย 4% - 5% จากยอดขาย
แฟรนไชส์จองโรงแรม ทั่วโลก เฉลี่ย 25% - 50% จากกำไร
แฟรนไชส์จองรถเช่า ทั่วโลก เฉลี่ย 50% - 70% จากกำไร
แฟรนไชส์จองตั๋วเครื่องบิน ทั่วโลก เฉลี่ย 1.2% จากยอดขาย
แฟรนไชส์จองตั๋วรถทัวร์ ทั่วไทย สูงสุด 99 บาท/ตั๋ว 1 ใบ

 

ตัวอย่างการคำนวณรายได้หรือส่วนแบ่งทางธุรกิจ (คอมมิชชั่น) ที่จะได้รับเมื่อลูกค้าสั่งซื้อบริการต่างๆ บนเว็บไซต์

 

นาย A ต้องการพาแฟนสาวไปท่องเที่ยวที่ประเทศออสเตรเลีย เป็นเวลา 6 วัน โดยได้ทำรายการสั่งจองบริการต่างๆ บนหน้าเว็บไซต์ของท่าน ดังนี้

 

รายการ ราคา อัตรารายได้ ค่าคอมมิชชั่น
1. จองตั๋วเครื่องบิน ไป - กลับ จำนวน 2 ที่นั่ง 25,000 x 2 ใบ = 50,000 บาท 1.2% 600 บาท
2. จองโรงแรมที่ออสเตรเลีย จำนวน 5 คืน คืนละ 6,000 บาท 6,000 x 5 คืน = 30,000 บาท 5% 1,500 บาท
3. จองแพคเกจทัวร์ออสเตรเลีย ราคา 29,000 บาท /คน 29,000 x 2 คน = 58,000 บาท 5% 2,900 บาท
รวมรายได้ (คอมมิชชั่น) สุทธิ 5,000 บาท

 

หมายเหตุ : ค่าคอมมิชชั่นจริงที่ได้รับอาจมากหรือน้อยกว่าตัวอย่างที่แสดงในตาราง ขึ้นอยู่กับยอดขายของท่าน โดยท่านสามารถคืนทุนได้ทันทีเพียงแค่มีลูกค้า 1 ราย หรือท่องเที่ยวส่วนตัว ตามตัวอย่างข้างต้น

 

สนใจเป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์
ดูรายละเอียดโปรโมชั่น
คลิก!!

 

WNT
Smart Connection

  บริษัท วัฒนาธนวัต จำกัด

  402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา
  แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กทม. 10510

  E-mail : info@hostsbuy.com

MakeReadyWeb
เว็บไซต์สำเร็จรูป
ThaimallPlaza
ห้างสรรพสินค้าออนไลน์
TeeneeFree
แหล่งประกาศซื้อขายฟรี
ipostSEO
โปรโมทเว็บไซต์ครบวงจร
FranchisetoYou
แฟรนไชส์ออน
ไลน์
ibannerDD
แบนเนอร์โฆษณาในเครือ
JobHispeed
เว็บประกาศงาน สมัครงาน
HostSbuy
เว็บโฮสติ้ง