FranchisetoYou
Smart Ready Web Online
Hot Line : 090-987-6671   

Support : 090-987-6671   

Line ID : franchisetoyou   

  หน้าหลัก ราคาแพคเกจ ขั้นตอนการใช้บริการ วิธีชำระค่าบริการ ตัวอย่างเว็บแฟรนไชส์ แจ้งการชำระเงิน ติดต่อเรา
ทำไมต้องใช้บริการกับเรา บริการนี้เหมาะกับใคร ธุรกิจแฟรนไชส์คืออะไร สิ่งที่ต้องเตรียม คำถามที่พบบ่อย เงื่อนไขและข้อตกลง Affiliate คืออะไร

บริการของเรา

แฟรนไชส์กลุ่มท่องเที่ยว

  แฟรนไชส์จองโรงแรม

  แฟรนไชส์จองแพคเกจทัวร์

  แฟรนไชส์จองตั๋วเครื่องบิน

  แฟรนไชส์จองรถเช่า

  แฟรนไชส์จองตั๋วรถทัวร์

แฟรนไชส์กลุ่มสินค้า

  แฟรนไชส์แฟชั่น

  แฟรนไชส์สุขภาพและความงาม

  แฟรนไชส์นาฬิกา

  แฟรนไชส์โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต

  แฟรนไชส์คอมพิวเตอร์และแล็ปท็อป

  แฟรนไชส์อุปกรณ์ประดับยนต์

  แฟรนไชส์การเดินทางและไลฟ์สไตล์

  แฟรนไชส์กล้อง

  แฟรนไชส์เครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน

  แฟรนไชส์อุปกรณ์กีฬาและเดินป่า

  แฟรนไชส์สื่อบันเทิง, เกมส์และดนตรี

  แฟรนไชส์สินค้าสำหรับเด็ก

ขั้นตอนการสมัครแฟรนไชส์ออนไลน์

1. ศึกษาแฟรนไชส์ออนไลน์ที่ท่านสนใจ

2. สมัครแพคเกจแฟรนไชส์ออนไลน์
3. ชำระค่าแพคเกจแฟรนไชส์ออนไลน์
4. จัดทำเว็บไซต์ออกแบบและลงข้อมูล
5. โปรโมทเว็บไซต์ของท่านฟรี
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 

บริการเสริมในเครือ

Line ID

 

 

Line ID : franchisetoyou

เงื่อนไขและข้อตกลงการใช้บริการ (Terms and Conditions)
 
     franchisetoyou.com ผู้ให้บริการเปิดธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ให้กับบุคคลที่ต้องการมีธุรกิจส่วนตัว หรือต้องการมีรายได้เสริม โดยไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับสินค้า-บริการนั้นๆ มาก่อน ทั้งนี้
เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องตรงกัน และลดปัญหาข้อขัดแย้งต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้น franchisetoyou.com ใคร่ขอให้ท่านศึกษาเงื่อนไขและข้อตกลงการใช้บริการให้ชัดเจน ดังนี้

 

   1. franchisetoyou.com เป็นเพียงผู้ให้บริการเปิดเว็บไซต์ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์กับสมาชิก ไม่ใช่เจ้าของธุรกิจโดยตรง ดังนั้นเงื่อนไขหรือข้อกำหนดต่างๆ อาจจะมีการเปลียนแปลงได้ตามนโยบายของบริษัทแม่ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รวมถึงการยุติการดำเนินธุรกิจของบริษัทแม่
   2. เว็บไซต์ธุกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ที่ franchisetoyou.com จัดทำให้กับสมาชิกนั้น เป็นเว็บไซต์รูปแบบมาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือ หากต้องการเพิ่มเติมหรือแก้ไขข้อมูลต่างๆ ในเว็บไซด์ เช่น การเปลี่ยนแปลงภาพ, การเพิ่มเติมแบนเนอร์, การติดตั้ง code html ต่างๆ , การเพิ่มเติมบทความ franchisetoyou.com ยินดีดำเนินการให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม (กรณีส่วนที่ต้องการให้แก้ไขที่อยู่นอกเหนือจากที่ระบบ admin สมาชิกจะจัดการได้) โดยให้สมาชิกส่งข้อมูล, รูปภาพ, บทความ หรือ code html ต่างๆ พร้อมกับชี้แจงรายละเอียดที่ต้องการให้ดำเนินการลงในเว็บไซต์มาให้ชัดเจน ทั้งนี้ franchisetoyou.com ขอสงวนสิทธิ์ในการดำเนินการแก้ไข-เปลี่ยนแปลงส่วนใดก็ตามที่กระทบต่อโครงสร้างหลักของเว็บไซต์ หรืออาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตามความเหมาะสม
   3. franchisetoyou.com ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง ข้อความในส่วน Footer ของเว็บไซต์ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์สมาชิกที่ทางบริษัทได้ดำเนินการจัดทำให้ โดยถือเป็นลิขสิทธิ์ของ franchisetoyou.com

   4. franchisetoyou.com ไม่มีบริการออกแบบโลโก้, แบนเนอร์ หรือรับเขียนบทความ

   5. ข้อมูลต่างๆ ที่อยู่บนเว็บไซต์ franchisetoyou.com รวมถึงเว็บธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ที่ franchisetoyou.com เป็นผู้จัดทำให้ถือว่าเป็นข้อมูลส่วนบุคคล และเป็นลิขสิทธิ์ของ franchisetoyou.com ไม่อนุญาตให้สมาชิกนำไปเผยแพร่ คัดลอก เลียนแบบ โดยมิได้รับอนุญาตจาก franchisetoyou.com โดยเด็ดขาด หากตรวจพบว่าสมาชิกท่านใดละเมิดเงื่อนไขดังกล่าว franchisetoyou.com ขอยุติความเป็นสมาชิกโดยทันที
   6. ไฟล์ข้อมูลต่างๆ ของเว็บไซต์ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ของสมาชิกที่ franchisetoyou.com เป็นผู้จัดทำให้ จะติดตั้งให้บนโฮสติ้ง (Hosting) ของ franchisetoyou.com เท่านั้น ไม่สามารถมอบให้กับสมาชิกได้ เนื่องจากข้อมูลทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของทาง franchisetoyou.com

   7. ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์เป็นธุรกิจที่มีศักยภาพ สามารถสร้างผลกำไรได้จริง แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลา, วิธีการและเทคนิคต่างๆ ในการโปรโมทธุรกิจหรือเว็บไซต์ ซึ่ง franchisetoyou.com ไม่สามารถการันตีรายได้ให้กับสมาชิกได้

   8. สมาชิกจำเป็นต้องทำการโปรโมทเว็บไซต์ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ของตนอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ franchisetoyou.com ยินดีให้คำปรึกษา - แนะนำช่องทางและวิธีการโปรโมทเว็บไซต์ หรือข้อมูลอื่นๆ ที่จะเป็นประโยชน์ต่อการโปรโมทเว็บไซต์ของสมาชิกอย่างสุดความสามารถ
   9. franchisetoyou.com มิได้มีส่วนได้-เสียใดๆ ทั้งสิ้นกับรายได้ที่เกิดขึ้นของสมาชิก
 10. ผลตอบแทนที่สมาชิกได้รับ จะจ่ายโดยบริษัทแม่โดยตรงเข้าบัญชีส่วนตัวของสมาชิก โดยไม่ผ่าน franchisetoyou.com ทั้งนี้เงื่อนไขการจ่ายผลตอบแทน เช่น รอบการจ่าย, จำนวนเงินขั้นต่ำ, การหักภาษี ณ ที่จ่าย จะเป็นไปตามที่บริษัทแม่เป็นผู้กำหนด ดังนั้นขอให้สมาชิกศึกษารายละเอียดในส่วนนี้ให้ชัดเจน
 11. franchisetoyou.com จะเป็นผู้ดูแลเว็บไซด์ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ของสมาชิกตลอดระยะเวลาแพคเกจ ทั้งนี้ความดูแลของ franchisetoyou.com จะสิ้นสุดลงหากบริษัทแม่ยุติการให้ร่วมทำธุรกิจ และ franchisetoyou.com ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินค่าสมัครให้กับสมาชิก ในกรณีที่ franchisetoyou.com ได้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 12. ค่าสมัครเปิดเว็บไซต์ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์เป็นค่าใช้จ่ายที่ franchisetoyou.com เป็นผู้เรียกเก็บเพื่อเป็นค่าดำเนินการจัดทำเว็บไซต์, ค่าจดทะเบียนโดเมนเนม, ค่าเช่าพื้นที่เว็บไซต์ รวมถึงบริการโปรโมทเว็บไซต์ และบริการให้คำปรึกษาในการทำธุรกิจ มิใช่ค่าใช้จ่ายที่ทางบริษัทแม่เรียกเก็บ สำหรับธุรกิจที่เป็นรูปแบบของ affiliate นั้น การสมัครเข้าร่วมธุรกิจกับบริษัทแม่ต่างๆ จะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ หากแต่เพียงสมาชิกจะต้องดำเนินการจัดทำเว็บไซต์, จดทะเบียนโดเมนเนม, เช่าโฮสติ้ง (hosting) และศึกษาวิธีการโปรโมทเว็บไซต์ด้วยตนเองทั้งหมด
 13. franchisetoyou.com ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินค่าสมัครเปิดเว็บไซต์ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ทุกกรณี ยกเว้นกรณีที่สมาชิกแจ้งความจำนงค์ขอเปลี่ยนประเภทธุรกิจแฟรนไชส์ ภายในระยะเวลา 30 วัน โดยสามารถแจ้งเปลี่ยนแปลงธุรกิจได้เพียง 1 ครั้ง และธุรกิจที่ต้องการเปลี่ยนใหม่นั้นจะต้องมีค่าสมัครที่เท่ากันหรือมากกว่าธุรกิจเดิมที่ท่านสมัครไว้เท่านั้น
 14. ชื่อสมาชิก (username) และ รหัสผ่าน (password) ต่างๆ ที่ franchisetoyou.com จัดส่งให้กับสมาชิก เป็นข้อมูลสำคัญขอให้ท่านโปรดเก็บรักษาไว้ให้ดี กรณีที่ลืมชื่อสมาชิกหรือรหัสผ่าน franchisetoyou.com จะคิดค่าบริการกู้ข้อมูลต่างๆ เป็นจำนวน 300 บาทต่อครั้ง (ดำเนินการให้ฟรีในครั้งแรก)

 

*** franchisetoyou.com เป็นเพียงผู้จัดทำเว็บไซต์ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ และดูแลในเรื่องการจดทะเบียนหรือต่ออายุโดเมนเนม รวมถึงดูแลโฮสติ้ง (hosting) ให้กับสมาชิกเท่านั้น หากสมาชิกมีข้อสงสัย หรือเกิดปัญหาต่างๆ ในการใช้บริการธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ในรูปแบบ affiliate ทุกประเภท แนะนำติดต่อกับบริษัทแม่โดยตรง ทั้งนี้ franchisetoyou.com ยินดีให้ความช่วยเหลืออย่างสุดความสามารถในขอบเขตของบริษัท ***
 
WNT
Smart Connection

  บริษัท วัฒนาธนวัต จำกัด

  402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา
  แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กทม. 10510

  E-mail : info@hostsbuy.com

MakeReadyWeb
เว็บไซต์สำเร็จรูป
ThaimallPlaza
ห้างสรรพสินค้าออนไลน์
TeeneeFree
แหล่งประกาศซื้อขายฟรี
ipostSEO
โปรโมทเว็บไซต์ครบวงจร
FranchisetoYou
แฟรนไชส์ออน
ไลน์
ibannerDD
แบนเนอร์โฆษณาในเครือ
JobHispeed
เว็บประกาศงาน สมัครงาน
HostSbuy
เว็บโฮสติ้ง